Công nghệ sản xuất chè, càphê & Cacao

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền (ch.b), Nguyễn Văn Tặng

Nhà xuất bản: Lao động

Năm xuất bản: 2010

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách trình bày nội dung về công nghệ sản xuất chè: tổng quan về chè, nguyên liệu sản xuất chè, công nghệ sản xuất chè đen, công nghệ sản xuất chè xanh, công nghệ sản xuất các mặt hàng chè khác; công nghệ sản xuất cà phê: tổng quan về cà phê, nguyên liệu sản xuất cà phê, công nghệ sản xuất cà phê nhân, công nghệ sản xuất cà phê rang xay, công nghệ sản xuất cà phê hòa tan; công nghệ sản xuất ca cao: tổng quan về cacao, nguyên liệu sản xuất cacao, công nghệ sản xuất hạt ca cao, công nghệ sản xuất bơ bột ca cao, công nghệ sản xuất các sản phẩm từ ca cao.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Hiền (ch.b), Nguyễn Văn Tặng
Thông tin nhan đề:Công nghệ sản xuất chè, càphê & Cacao
Nhà xuất bản:Lao động
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:267tr.
Năm xuất bản:2010

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)